Truy tìm địa chỉ thẩm mỹ mắt to tròn an toàn

Trên các diễn đàn thẩm mỹ, chúng tôi nhận thấy một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm là các tiêu chí cơ bản truy tìm địa chỉ thẩm mỹ mắt to tròn an toàn. Để khách hàng có sự đánh giá đúng nhất, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp và phân tích thông tin về vấn đề này.

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp tối ưu để chữa sụp mí mắt khắc phục hiệu quả mắt xếch, mắt diều hâu tạo mắt hai mí, trẻ trung, linh hoạt. Phương pháp này được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao bởi sự an toàn và kết quả thẩm mỹ lâu dài mà nó mang lại.

Thẩm mỹ mắt to tròn là gì?

Ra đời tại Hàn Quốc, công nghệ thẩm mỹ mắt to tròn nhanh chóng được các trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng nhằm hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt cho chị em.

Với sự kết hợp giữa kỹ thuật cắt mí mắt và kỹ thuật mở rộng góc mắt, thẩm mỹ mắt to loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tái tạo nếp gấp mí, tạo khóe mắt hiệu quả; đồng thời cắt bỏ nếp rẽ quạt, chỉnh hình đuôi mắt giúp mắt sâu và có hồn.

Truy tìm địa chỉ thẩm mỹ mắt to tròn an toàn (1)

Mô phỏng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to

Phương pháp được thực hiện trong thời gian ngắn khoảng 1 giờ, bạn có thể ra về mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa, phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn là tiểu phẫu đơn giản, hạn chế các xâm lấn, thương tổn, hạn chế cắt rạch nên không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như chức năng của mắt.

Thực hiện thẩm mỹ mắt to như thế nào?

Phương pháp được thực hiên nhanh chóng trong phòng phẫu thuật vô trùng bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ nên rất an toàn. Các chuyên gia nghiên cứu và ứng dụng quy trình tiểu phẫu khép kín, đúng chuẩn Hàn Quốc nên đảm bảo chuẩn xác, an toàn trong từng khâu.

Với đôi tay khéo léo và đôi mắt tinh tế, bác sĩ tỉ mỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, hậu phẫu bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như mơ ước.

+ Khi đến trung tâm, bạn sẽ được nhân viên và bác sĩ tiếp đón, tư vấn tận tình.

Truy tìm địa chỉ thẩm mỹ mắt to tròn an toàn (2)

Khách hàng được bác sĩ thăm khám tổng quát

+ Sau khi quyết định thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tỉ lệ da chùng mỡ thừa, phân độ nếp rẽ quạt… Tiếp đó, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp.

+Bác sĩ sẽ đo vẽ, thiết kế vị trí dự kiến cắt mí, mở rộng góc mắt sao cho chuẩn xác, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

+ Tiếp đến, bạn được bác sĩ gây tê và sát khuẩn cục bộ vùng da mí mắt.

+ Sau đó, bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

Kỹ thuậtNguyên tắc thực hiện
Cắt mí mắtBác sĩ rạch một đường sát rèm mi để loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Sau đó tái tạo đường lằn mí mắt mới đẹp tự nhiên.
Mở rộng góc mắt trongBác sĩ cắt bỏ phân độ nếp rẽ quạt 2, 3, 4 giúp rút ngắn khoảng cách giữa hai mắt, đảm bảo cân đối với khuôn mặt.
Mở rộng góc mắt ngoàiTheo đường rạch trước đó, bác sĩ chỉnh hình và kéo dài đuôi mắt. Đối với mắt xếch, bác sĩ sẽ điều chỉnh đuôi mắt sang ngang hoặc thấp xuống so với vị trí bạn đầu giúp mắt dài và mềm mại hơn.

+ Cuối cùng, đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ và chuyển khách hàng sang giai đoạn chăm sóc hậu phẫu.

Các bạn nên chuẩn bị tốt tâm lý và sức khỏe để có sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với bác sĩ giúp cho quá trình tiểu phẫu được nhanh chóng, an toàn.

Địa chỉ thẩm mỹ mắt to tròn an toàn

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp rất phát triển, nhiều bệnh viện thẩm mỹ ra đời. Điều này khiến cho chị em gặp rất nhiều khó khăn trong việc truy tìm địa chỉ thẩm mỹ mắt to tròn an toàn.

Truy tìm địa chỉ thẩm mỹ mắt to tròn an toàn (3)

Kim Hospai tal được rất nhiều khách hàng tin tưởng

Để các bạn dễ dàng sàng lọc, đánh giá và lựa chọn, chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí cụ thể như sau:

Một là, bệnh viện phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, phải chịu trách nhiệm và sự kiểm duyệt gắt gao của các cơ quan chuyên trách.

Hai là, bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, có tâm với nghề và phải có giấy phép hành nghề. Hơn nữa, họ phải được tu nghiệp ở nước ngoài, thường xuyên tiếp xúc với công nghệ hiện đại.

Thứ ba, trang thiết bị, cơ sơ vật chất, kỹ thuật hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, luôn luôn được đổi mới. Các dụng cụ chuyên dụng và phòng phẫu thuật phải được vô trùng hóa, tránh lây nhiễm bệnh.

Thứ tư, chất lượng dịch vụ cao, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt to tròn an toàn, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện đã thực hiện thành công trên 10.000 ca phẫu thuật trong đó có thẩm mỹ mắt to. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ, nhân viên, chuyên viên hùng hậu sẽ hỗ trợ và thỏa mãn các yêu cầu, mong muốn của bạn.

Truy tìm địa chỉ thẩm mỹ mắt to tròn an toàn (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ mắt to tròn an toàn

Đó là những tiêu chí cơ bản giúp bạn dễ dàng tuy tìm chỉ thẩm mỹ mắt to tròn an toàn mà chúng tôi thu thập được từ các chuyên gia cũng như tham khảo kinh nghiệm thực tế của những người đã thực hiện tiểu phẫu thành công. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899