Tướng chân mày nam được yêu thích nhất

Tướng chân mày nam như thế nào thì đẹp và có vận tốt? Đôi lông mày không chỉ nắm giữ chức năng điều tiết mà còn là ngũ quan quan trọng để dự đoán nhân cách và vận mệnh con người. Vì thế, ngày nay, nhiều người thường nhìn cặp lông mày để đánh giá chung về cả cái đẹp về thẩm mỹ và tính cách người đối diện. Đọc bài viết dưới đây để biết các tướng chân mày nam nào được yêu thích nhất hiện nay.

Tướng chân mày nam được yêu thích nhất

Lông mày rồng

Lông mày rồng hay còn gọi là Long Mi, là một trong những tướng chân mày nam được đề cao. Đặc điểm của đôi mày này là sợ lông mày dài, độ rậm thưa thớt, đầu lông mày mỏng và thấp hơn so với đuôi. Theo thuật xem tướng chân mày nam, những người sở hữu đôi chân mày này có số giàu sang phú quý, cha mẹ sống thọ, anh em trong nhà đều đầy đủ, hòa thuận, đề huề.

Tướng chân mày nam nào được yêu thích nhất 1

Lông mày rồng

Lông mày mũi kiếm

Lông mày mũi kiếm được nhận dạng như sau: Lông mày tạo hình tam giác, đầu và đuôi lông mày đều có dáng nhọn, đỉnh của tam giác gần với phần đuôi lông mày. Dáng lông mày có hình giống lưỡi kiếm hoặc thanh đao. Thuật xem tướng lông mày nam cho rằng những người sở hữu lông mày lưỡi kiếm thường có chức cao vọng trọng, học vấn sâu rộng, tính tình cứng cỏi, chính trực, thẳng thắn, hay giúp đỡ và bênh vực kẻ yếu thế. Họ cũng là những người yêu thích mạo hiểm, phiêu lưu.

Tướng chân mày nam nào được yêu thích nhất 2

Lông mày mũi kiếm

Lông mày chữ V

tướng chân mày nam được yêu thích, lông mày chữ V giúp khuôn các chàng trai cuốn hút hơn rất nhìn. Người có lông mày dạng này là người luôn mong muốn kiểm soát và chủ động được trong mọi suy nghĩ của bản thân. Họ ghét bị yêu cầu phải tư duy như thế nào. Người sở hữu lông mày hình chữ V thường có tố chất lãnh đạo, thích nắm quyền lực và cũng là những người có tinh thần tập trung và tận tâm với công việc của mình.

Tướng chân mày nam nào được yêu thích nhất 3

Lông mày chữ V

Sở hữu dáng lông mày đẹp không khó

Ngày nay, không riêng gì phái đẹp mà ngay các đấng mày râu cũng khá quan trọng đến việc chải chuốt cho mình. Cũng chính vì vậy mà nhiều phương pháp thẩm mỹ ra đời, áp dụng phổ biến cho cả nam và nữ đều được đón nhận nhiệt tình trong đó có tạo hình chân mày.

Tạo hình chân mày là kỹ thuật cắt rạch đơn giản đến từ Hàn Quốc. Với tạo hình chân mày, bác sĩ thực hiện đường rạch tại vùng da ngay sát đường viền dưới chân mày nhằm loại bỏ các vùng da chùng, da thừa và tiến hành đẩy đôi chân mày lên cao theo dáng khuôn mày phù hợp với khuôn mặt.

Tướng chân mày nam nào được yêu thích nhất 4

Sở hữu dáng lông mày đẹp không khó

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp tạo dáng chân mày được áp dụng theo quy trình chuẩn vô trùng, hạn chế xâm lấn vào cấu trúc mô cơ bên trong, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu cao cho khách hàng.

Bên cạnh làm đẹp chân mày, tại đây còn áp dụng nhiều kỹ thuật làm đẹp mắt giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, rõ 2 mí. Một trong số các giải pháp thẩm mỹ cho mắt đẹp hơn an toàn hiệu quả là thủ thuật cắt mí mắt. Hãy liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc gửi thư về cho bệnh viện nếu bạn tò mò cắt mí mắt có đau không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899