Người xưa nói tướng mắt sâu lông mày rậm như thế nào?

Tướng mắt sâu lông mày rậm theo quan điểm người xưa như thế nào? Em có một anh bạn thân có mắt và mày như trên, nhìn cũng khá đẹp. Từ nhỏ đến giờ em không gặp nhiều người có mắt và mày như vậy nên em tò mò muốn biết về nhân tướng của bạn mình. Mong được giải đáp. (Ny Na – Kiên Giang)

Chào Ny Na!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm tư giải đáp thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Với thắc mắc về tướng mắt sâu lông mày rậm của Ly Na, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim xin được giải đáp như sau:

Người xưa nói gì về tướng mắt sâu lông mày rậm?

Tướng mắt sâu lông mày rậm được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Nhất là với cánh mày râu, nếu sở hữu đôi mắt và mày này thường rất điển trai và hào hoa. Mắt sâu là một trong các dáng mắt nhiều người mơ ước sở hữu, bởi đôi mắt này thường có cái nhìn xa xăm, sâu sắc và hướng tới những điều tích cực. Lông mày rậm không chỉ tôn thêm nét sắc sảo cho đôi mắt, tăng giá trị thẩm mỹ gương mặt là còn là dấu hiệu cho thấy giá trị về tư duy.

Người xưa nói tướng mắt sâu lông mày rậm như thế nào? 1

Tướng mắt sâu lông mày rậm được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ

Theo quan niệm người xưa, đôi mắt sâu là loại tướng mắt đẹp, người có tướng mắt như vậy đều là những người giàu khả năng tư duy, trí tuệ hơn người, không những người đó có khả năng quan sát nhạy bén mà còn có nội tâm sắc sảo, biết cách tiến thoái, được nhiều người ngợi khen và nể phục. Hơn nữa mắt có đặc điểm là dài thì càng đẹp. mắt dài chính là hình dạng “mắt phượng” truyền thống, trong những sách về xem tướng người ta đánh giá rất cao loại mắt này.

Người xưa cũng cho rằng, tướng mắt sâu đi kèm với lông mày rậm không chỉ giỏi vươn lên địa vị cao, mà còn có tài trí hơn người khiến cho bề trên phải nể phục. Song, tướng mắt sâu lông mày rậm thường thẳng thắn trong công việc nên đôi lúc thường bị người ta ganh ghét.

Bên cạnh về sự nghiệp tốt đẹp, chủ nhân của tướng mắt sâu lông mày rậm là người đào hoa, đa tình. Cũng chính vì điều này mà không ít bà mẹ thường căn dặn con gái nên cân nhắc khi quen những chàng trai sở hữu tướng mắt sâu lông mày rậm.

Sở hữu dáng mắt và lông mày đẹp không khó

Đôi mắt và hàng chân mày là 2 bộ phận khá quan trọng trên gương mặt, không chỉ có vai trò thẩm mỹ, các bộ phận này còn dự báo về nhân tướng chúng ta khá rõ ràng. Thật không vui nếu bạn sở hữu đôi mắt và đôi chân mày không đậm nét, thiếu sức hút. Tuy nhiên, với sự phát triển và du nhập của công nghệ thẩm mỹ nhiều nước tiến bộ trên thế giới, đặc biệt là thẩm mỹ Hàn Quốc, việc sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút và đôi chân mày gợi cảm không phải là điều khó khăn.

Người xưa nói tướng mắt sâu lông mày rậm như thế nào? 2

Sở hữu dáng mắt và lông mày đẹp không khó

Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều tín đồ tin chọn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bệnh viện đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca làm đẹp, mang lại vẻ đẹp tự nhiên làm hài lòng khách hàng.

Hy vọng, với những thông tin trên đây, bạn Ny Na sẽ hiểu hơn về tướng mắt sâu lông mày rậm. Bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899