Tướng số mắt diều hâu như thế nào?

Tướng số mắt diều hâu như thế nào? Em có một đứa bạn đang sở hữu đôi mắt diều hâu. Được biết, đôi mắt này không đẹp và cũng không được đánh giá cao về nhân cách. Bên ngoài nhìn bạn em cũng vui vẻ, hòa đồng nhưng lại không kết bạn được với nhiều người. Em tò mò muốn biết tướng số mắt diều hâu có tốt không? Mong được giải đáp. (Thanh Vi – Nha Trang)

Chào Thanh Vi!

Cảm ơn bạn quan tâm và gửi thắc mắc “tướng số mắt diều hâu như thế nào?” về hòm thư tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về vấn đề mà bạn quan tâm, chúng tôi xin được trả lời qua những thông tin dưới đây.

Tướng số mắt diều hâu như thế nào?

Có thể nhận diện tướng số mắt diều hâu như sau: Đây là loại mắt dài, hẹp, có tròng đen ít hơn tròng trắng và thường không rõ ràng, đuôi mắt hơi chếch lên trên tạo ánh nhìn không thân thiện. Mắt diều hâu thường không được đánh giá cao về thẩm mỹ bởi nó làm cho khuôn mặt trở nên hung hăng, dữ tợn và dễ gây phản cảm cho người khác khi nhìn trực diện.

Tướng số mắt diều hâu như thế nào? 1

Mắt diều hâu thường không được đánh giá cao về thẩm mỹ

Mắt diều hâu thường không gây cản trở thị lực nhưng về cả thẩm mỹ và nhân tướng học, loại mắt này đều thể hiện những điều không tốt đẹp. Người ta cho rằng, mắt diều hâu là gian xảo, thiếu trung thực, ích kỷ, bảo thủ và khó gần. Người sở hữu đôi mắt này thường tính toán thiệt hơn và không rộng lòng với ai bao giờ nên không được nhiều yêu quý, còn hay bị người khác đề phòng.

Trong dự đoán nhân tướng, chủ nhân đôi mắt nhỏ, có đuôi chếch này thường có cuộc sống không mấy suôn sẻ và đường công danh không rộng mở, có thể họ thông minh và có nhiều sáng tạo nhưng thường bị gạt bỏ. Tướng số mắt diều hâu là tướng xấu, trong gia đình nếu cả vợ và chồng đều có mắt diều hâu thì rất khó mà sống thuận hòa.

Tướng số mắt diều hâu như thế nào? 2

Mắt diều hâu có thể khắc phục

Những nhận định trên đây tuy không có cơ sở nhưng được khá nhiều người tin và luôn cho đó là sự thật. Chính vì điều này đã khiến không ít người sở hữu tướng mắt diều hâu phải sống khép mình và buồn phiền.

Làm sao để khắc phục mắt diều hâu?

Người sở hữu tướng số mắt diều hâu dù tốt hay xấu thì bản thân họ cũng không mong muốn mang trên gương mặt mình đôi mắt thiếu thẩm mỹ. Chính vì vậy, nhiều người đã chọn cách cắt mí mắt trên để thay đổi diện mạo và họ đã trở nên xinh đẹp hơn với đôi mắt to tròn, hài hòa.

Tướng số mắt diều hâu như thế nào? 3

Cắt mí mắt trên là kỹ thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc

Cắt mí mắt trên là kỹ thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc. Với thao tác cắt rạch đơn giản, bác sĩ tiến hành loại bỏ phần da trên để mở rộng mí của tướng mắt diều hâu. Từ đó, đôi mắt to tròn, rõ mí được hình thành và duy trì ổn định trên gương mặt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí cắt mí mắt trên được xây dựng trên nhiều cơ sở, đảm bảo phải chăng và phù hợp điều kiện mọi chị em khi có nhu cầ thực hiện. Để tham gia làm đẹp mắt, mời chị trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital tiến hành thăm khám và lựa chọn dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899