Ưu và nhược điểm phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới

Cắt mỡ mí trên và dưới được xem là vị cứu tinh cho những ai không may có nhiều bọng mỡ mắt. Tuy là phương pháp thẩm mỹ hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội những không thể phủ nhận bên cạnh nó vẫn tồn tại nhiều nhược điểm. Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu ưu và nhược điểm của cắt mỡ mí trên và dưới qua bài viết dưới đây.

Cắt mỡ mí trên và dưới là gì?

Cắt mỡ mí trên và dưới là tiểu phẫu áp dụng cho nhiều trường hợp của mắt như:

+ Mắt có bọng mỡ trên và dưới.

+ Mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa dưới mí.

+ Mắt mí dưới có bọng mỡ, da thừa.

+ Áp dụng cho cả nam và nữ, những ai muốn sở hữu đôi mắt trẻ đẹp.

Ưu và nhược điểm phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới (1)

Cắt mỡ mí mắt giải pháp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Cắt mỡ mí trên và dưới là kỹ thuật loại bỏ các bọng mỡ, da chùng ở cả mí trên là dưới mắt tạo mắt hai mí trẻ trung, khỏe đẹp, đầy sức sống. Phương pháp được diễn ra trong vòng 20 – 30 phút và bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu và nhược điểm của phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới

Cắt mỡ mí trên và dưới là một trong những giải pháp được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Phương pháp hội tụ nhiều ưu điểm sau:

Ưu điểm

+ Kỹ thuật đơn giản, an toàn: Cắt mỡ mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở cả mí trên và dưới mắt để loại bỏ các phần da chùng và mỡ thừa. Sau đó khâu lại bằng chỉ sinh học. Phương pháp chỉ tác động đến phần da bên ngoài nên không hề gây ảnh hưởng hay xâm lấn gì đến các bộ phận khác.

Ưu và nhược điểm phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới (2)

Kỹ thuật đơn giản, an toàn

+ Thời gian thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng: Thông thường, phương pháp này chỉ thực hiện 20 – 30 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm thời gian và cả chi phí. Do đó, dù bạn là người bận rộn vẫn có thể thực hiện được giải pháp này.

+ Không đau, không để lại sẹo: Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mắt nên sẽ không còn bất cứ cảm giác đau nào. Ngoài ra, các vết khâu được lận giấu trong nếp mí nên bạn không cần lo ngại đến vấn đề để lại sẹo.

+ Loại bỏ sạch các bọng mỡ, da chùng, tạo mắt tươi trẻ: Mặc dù đây chỉ là tiểu phẩu đơn giản những vẫn yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và kiến thức chuyên sâu. Nếu cắt bỏ qua nhiều sẽ dẫn đến mắt bị trố, ngược lại quá ít thì không loại bỏ hết bọng mỡ, kết quả đạt được không như mong muốn.

Ưu và nhược điểm phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới (3)

Tạo mắt tươi trẻ

Bất cứ phương pháp nào cũng tồn tại hai mặt của nó. Bên cạnh những ưu điểm, thì cắt mỡ trên và dưới cũng có những nhược điểm. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề nay là do cơ sở và bác sĩ thực hiện.

Nhược điểm

+ Không loại bỏ sạch các bọng mỡ, da thừa.

+ Mắt bị trố, không đều.

+ Để lại sẹo rất rõ.

+ Mắt bị sưng bầm.

+ Mắt đẹp không tự nhiên.

Do đó để khắc phục được các nhược điểm này, bạn nên dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm địa chỉ thực hiện. Vì đây là yếu tố góp phần làm nên thành công cho phẫu thuật.

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Trong đó, cắt mỡ mí trên và dưới được áp dụng an toàn và hiệu quả mang lại nhiều đôi mắt đẹp, trẻ khỏe cho khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899