Sở hữu nhan sắc mỹ nhân nhờ vẽ dáng lông mày đúng chuẩn

Vẽ dáng lông mày là kỹ thuật giúp đôi lông mày được thanh tú, gợi cảm hơn thông qua mỹ phẩm và các dụng cụ trang điểm. Rất nhiều chị em muốn sở hữu nhan sắc mỹ nhân nhưng lại không biết cách chải chuốt cho mình mỗi ngày. Nếu vậy, hãy theo dõi cách vẽ lông mày đúng chuẩn dưới đây nhé!

Sở hữu nhan sắc mỹ nhân nhờ vẽ dáng lông mày

Đôi lông mày không chỉ có chức năng điều tiết mà còn là bộ phận quan trọng quyết định thẩm mỹ gương mặt. Một dáng lông mày chuẩn giúp tô thêm nét sắc sảo cho đôi mắt, làm tôn lên các đường nét trên khuôn mặt, tạo vẻ đẹp cân đối, hài hòa. Đó là lý do vì sao các chị luôn có mong muốn sở hữu dáng lông mày chuẩn.

Sở hữu nhan sắc mỹ nhân nhờ vẽ dáng lông mày đúng chuẩn 1

Đôi lông mày không chỉ có chức năng điều tiết mà còn là bộ phận quan trọng quyết định thẩm mỹ gương mặt

Cách vẽ dáng lông mày đúng chuẩn

Nếu như không có khuôn mẫu để vẽ, bạn có thể tham khảo cách kẻ mày sau. Chuẩn bị một chiếc lược có phần cạnh thẳng như hình vẽ, nếu không có loại lược này, bạn có thể lựa chọn một vật có đường thẳng để căn chỉnh, một chì kẻ lông mày, gel, phấn kẻ và cọ đầu mảnh.

Đầu tiên, bạn gái cần dùng vật thẳng để căn chỉnh và vẽ được đường viền chuẩn xác cho đôi mày của mình. Đầu tiên, dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối phía dưới của chân mày tới điểm đầu của đỉnh cong. Sau đó dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối phía trên chân mày tới điểm điểm đầu của đỉnh cong như hình vẽ.

Sở hữu nhan sắc mỹ nhân nhờ vẽ dáng lông mày đúng chuẩn 2

Cần xác định các điểm để thực hành trang điểm chuẩn xác

Tiếp theo, dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối đỉnh cong xuống điểm đầu bên trên mày như hình vẽ. Làm tương tự với phần mày bên dưới để tạo nên đường kẻ viền khung cho lông mày.

Sau khi hoàn thành 4 bước đầu tiên, khuôn mày của bạn sẽ được tạo khối như hình vẽ. Dùng cọ lấy một ít bột phấn màu nâu, tô lông mày theo đường vẽ. Đánh đầu cọ theo hướng chếch lên trên, dần dần về phía đỉnh cong của lông mày.

Sau đó nhẹ nhàng đưa cọ xuống dưới để hoàn thành phần chân mày. Dùng cọ có gel màu nâu chải đều lông mày hướng lên trên để giúp đôi lông mày trông tự nhiên hơn.

Cách tạo dáng lông mày nhanh nhất

Ngày nay, thay vì việc vẽ dáng lông mày để tạo đôi chân mày thanh tú cho mình, nhiều chị em đã chọn cách tạo hình cho đôi mày bằng thẩm mỹ. Đây là giải pháp được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả chỉ với 1 lần thực hiện.

Sở hữu nhan sắc mỹ nhân nhờ vẽ dáng lông mày đúng chuẩn 3

Cách tạo dáng lông mày nhanh nhất

Tạo dáng lông mày được thực hiện thông qua cuộc giải phẫu nhỏ tiến hành tại vùng da chân mày nhằm loại bỏ các da chùng, mỡ thừa và đưa đôi chân mày lên cao hơn vị trí hiện tại. Phương pháp này được nhiều chị em ưa chuộng bởi mang nhiều ưu điểm như: không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không lưa lại vết tích thẩm mỹ, tạo nét đẹp tự nhiên cho gương mặt.

Bên cạnh làm đẹp cho đôi chân mày, chị em cũng có thể thực hiện chải chuốt cho đôi mắt mình trở nên to tròn, rõ mí, không còn khuyết điểm với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Cùng với tạo dáng chân mày, cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là kỹ thuật nhiều chị em lựa chọn. Hãy liên hệ đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899