Xuất hiện vết nhăn đuôi mắt cũng là bắt đầu mất tự tin

Vết nhăn đuôi mắt là dấu hiệu của sự lão hóa tại vùng da này. Tình trạng đuôi mắt nhăn không những làm chị em cảm thấy mình già nua mà còn làm giảm sức đàn hồi da tại vùng mắt, dẫn tới nguy cơ mỏi mắt và một số tình trạng khác gây suy nhược cơ thể. Cùng tìm hiểu vết nhăn đuôi mắt và cách khắc phục nhược điểm này qua phân tích của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Vết nhăn đuôi mắt làm bạn mất tự tin

Chị Nguyên Tâm (Cần Thơ) chia sẻ

“Gần đây, vùng da gần đuôi mắt xuất hiện vết nhăn nhưng tôi không biết vì lý do gì. Điều này làm tôi băn khoăn vô cùng. Vốn dĩ là người không thích chải chuốt nhưng tình trạng trên cũng làm tôi phải lo nghĩ khá nhiều. Không chỉ làm khuôn mặt trở nên già hơn, vết nhăn đuôi mắt còn làm ánh nhìn thiếu nhạy bén, tạo cảm giác mệt mỏi cho cơ thể.”

Xuất hiện vết nhăn đuôi mắt cũng là bắt đầu mất tự tin 1

Vết nhăn đuôi mắt làm bạn mất tự tin

Chị Ngọc Diễm (An Giang) tâm sự

“Tôi 36 tuổi, công việc và việc chăm sóc gia đình làm tôi khá chật vật và không còn thời gian chải chuốt cho nhan sắc. Trong những ngày gần đây, tôi có cảm thấy mệt mỏi, mắt luôn có cảm giác nặng nề và thiếu tinh anh. Nghe nhiều người nói do tôi có vết nhăn đuôi mắt nên dẫn đến tình trạng trên và khuyên tôi nên tìm hiểu nguyên nhân để thực hiện xóa bỏ vùng da gây mất thẩm mỹ này.”

Vết nhăn đuôi mắt không chỉ làm hạn chế thẩm mỹ gương mặt, khiến chị em trở nên già nua và mà còn nguy cơ gây suy giảm thị lực mắt nghiêm trọng. Khi vùng da mắt nhăn nheo đồng nghĩa với việc sức đàn hồi da bị hạn chế, điều tiết mắt từ đó bị suy giảm, kéo theo nhiều bệnh lý về mắt hình thành. Vì vậy, khi vết nhăn đuôi mắt xuất hiện, chị em cần tìm hiểu thật kỹ về tình trạng này để tìm ra giải pháp khắc phục phù hợp.

Loại bỏ vết nhăn đuôi mắt trong 30 phút

Ngày nay, việc loại bỏ vết nhăn đuôi mắt không quá khó. Khi nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao là lúc nhiều phương pháp làm đẹp ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu đó. Và phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm da nhăn vùng đuôi mắt là tạo khóe mắt (cắt khóe mắt).

Xuất hiện vết nhăn đuôi mắt cũng là bắt đầu mất tự tin 3

Loại bỏ vết nhăn đuôi mắt trong 30 phút

Tạo khóe mắt là hình thức bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thực hiện rạch một vệt mảnh vào khóe mắt ngoài để cắt bỏ lớp da nhăn vùng đuôi mắt và tiến hành chỉnh hình cho khóe mắt mới cân đối với mí, tạo đôi mắt đẹp và năng động hơn.

Tạo khóe mắt là kỹ thuật được tiến hành trong điều kiện vô trùng, chỉ tác động bên ngoài da mắt mà không can thiệp vào cấu trúc mô cơ bên trong. Hơn nữa, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ thực hiện vệ sinh vùng mắt kỹ lưỡng bằng nước muối sinh lý, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

Nếu bạn cũng đang mắt phải nhược điểm vết nhăn đuôi mắt, hãy mạnh dạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám. Qua đó, bác sĩ sẽ giúp bạn phân tích về tình trạng mắt và tư vấn kỹ thuật loại bỏ phù hợp. Vui lòng liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua đường dây nóng nếu bạn tò mò về chi phí tạo khóe mắt tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899