Vì sao công nghệ thẩm mỹ mắt to là đỉnh cao làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ mắt to – Giải pháp tối ưu mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, cuốn hút. Đây là phương pháp thẩm mỹ đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến giữa năm 2016 phương pháp này trở thành “cơn sốt” trong xu thế làm đẹp của chị em phụ nữ.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to là gì?

Sở hữu đôi mắt đẹp, cuốn hút là ước muốn của đại đa số chị em phụ nữ. Bởi đôi mắt tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn, thu hút được ánh nhìn của người đối diện trong lần gặp đầu tiên. Công nghệ thẩm mỹ mắt to ra đời được xem là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp.

Vì sao công nghệ thẩm mỹ mắt to là đỉnh cảo làm đẹp 1

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ mắt to chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ thẩm mỹ mắt to được thực hiện theo đúng chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc. Đây là sự tổng hợp của nhiều kỹ thuật khác nhau như: Cắt mí, thu ngắn cơ mi, tạo mí, hay lấy mỡ mí mắt. Phương pháp này không những mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp, mà còn khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên đôi mắt. Đặc biệt, thẩm mỹ mắt to không làm ảnh hưởng đến thị lực, không để lại các biến chứng về sau. Chính vì lý do này, nên phương pháp này được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to là đỉnh cao làm đẹp 

Ưu điểm công nghệ thẩm mỹ mắt to

Vì sao công nghệ thẩm mỹ mắt to là đỉnh cao làm đẹp 2

Ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ mắt to chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Mang lại đôi mắt to tròn, cuốn hút

Phương pháp thẩm mỹ mắt to – Giải pháp an toàn, hiệu quả cho những ai mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn. Bên cạnh đó còn khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt một mí, hay mắt nhiều da chùng, mỡ thừa. Kết quả thẩm mỹ duy trì được trong thời gian dài, có thể kéo dài từ 7 – 10 năm.

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc an toàn

Thẩm mỹ mắt to – Tổng hợp nhiều kỹ thuật tiến hành khác nhau như: tạo mí, lấy mỡ mí mắt, nâng cơ mi, tạo vẻ đẹp cân đối cho đôi mắt. Phương pháp này được tiến hành áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, ít xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận, nên mang lại hiệu quả thẩm mỹ an toàn và hiệu quả.

Không đau, không để lại sẹo

Ưu điểm không đau, không để lại sẹo là ưu điểm vượt trội của phương pháp thẩm mỹ này. Trước khi tiến hành thẩm mỹ mắt to, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ cho khách hàng nhằm tạo cảm giác an tâm, không đau đớn trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ mắt to không để lại sẹo, không để lại các biến chứng khác về sau. Chính ưu điểm vượt trội này nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này.

Thời gian thực hiện nhanh chóng. Không mất thời gian nghỉ dưỡng 

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín, tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Kết quả quá trình khách hàng có thể ra về trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc

Quy trình tiến hành thẩm mỹ mắt to tại Kim Hosptal được tiến hành thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín. Quy trình đạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Vì sao công nghệ thẩm mỹ mắt to là đỉnh cao làm đẹp 3

Quy trình thẩm mỹ mắt to đạt chuẩn của Bộ Y tế

Bước 1: Bác sĩ tư vấn thăm khám

Khách hàng khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bác sĩ tư vấn thăm khám cụ thể. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt hiện tại, đồng thời tư vấn khách hàng nên sử dụng phương pháp nào phù hợp.

Đối với phương pháp thẩm mỹ mắt sẽ chống chỉ định một số trường hợp sau:

+ Những khách hàng mắc phải các bệnh về tim mạch, huyết áp.

+ Phụ nữ đang trong thời gian mang thai không được tiến hành phẫu thuật.

+ Hay những khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt cũng không được tiến hành thẩm mỹ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Sử dụng bút y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định tỷ lệ mở rộng mở rộng góc mắt thích hợp. Xác định tỷ lệ nếp mí mới chính xác đến từng milimet, tạo được sự cân đôi cho đôi mắt. Đây được xem là bước quan trọng đem lại kết quả thành công cho quá trình thẩm mỹ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt cho khách hàng trước khi tiến hành thẩm mỹ. Tiếp theo, sẽ gây tê vùng mí mắt nhằm tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt to

Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ mắt to. Sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt, tạo mí hay lấy mỡ mí mắt. Tùy theo tình trạng khuyết điểm của từng khách hàng.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ. Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt sau khi tiến hành phẫu thuật.

Với những lý do trên, chính vì vậy phương pháp thẩm mỹ mắt to được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu xem đây là đỉnh cao của công nghệ thẩm mỹ. Thẩm mỹ mắt to – Giải pháp tối ưu cho những ai có mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899