Vì sao hàng ngàn người cắt mí trên mỗi ngày?

Cùng với nhấn mí mắt Hàn Quốc, cắt mí trên hiện đang được hàng ngàn người thực hiện mỗi ngày. Hẳn ai cũng đã nghe về sự phổ biến của nó, nhưng không nhiều người hiểu được lý do tại sao.

Cắt mí trên mặc dù không đơn giản bằng nhấn mí mắt Hàn Quốc, nhưng vẫn là sự lựa chọn hiệu quả cho những ai bị da chùng, mỡ thừa, mắt một mí, mí lận và một số khuyết điểm mắt khác. Thật ra cũng không quá khó hiểu khi hàng ngàn người lựa chọn tiến hành phương pháp này mỗi ngày.

Vì sao hàng ngàn người cắt mí trên mỗi ngày(1)

Đôi mắt to tròn hai mí rõ ràng là mơ ước của nhiều người

Lý do khiến cắt mí trên được ưa chuộng

Thực hiện đơn giản và an toàn

Mặc dù cắt mí trên là một kỹ thuật có yêu cầu tiến hành xâm lấn nhưng so với rất nhiều các phẫu thuật khác thì nó vẫn không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ rạch một đường vô cùng nhỏ gọn trên mí mắt, loại bỏ những tổ chức cơ, da, mỡ thừa bộc lộ ra, sau đó khéo léo tái tạo lại đường nếp gấp mí và khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sinh học. Với kỹ thuật hiện đại như hiện nay, cắt mí trên hạn chế các xâm lân không cần thiết vì vậy vô cùng an toàn đói với kết mạc, giác mạc và thị lực của bạn.

Không đau và không để lại sẹo

Về bản chất thì cắt mí trên cũng chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng. Hơn nữa nó được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ bao gồm 5 bước, trong đó có bước gây tê cục bộ vùng mắt và khâu bằng chỉ thẩm mỹ sinh học. Vậy nên, bạn có thể yên tâm rằng cắt mí trên sẽ không gây đau đớn trong quá trình thực hiện cũng như không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Vì sao hàng ngàn người cắt mí trên mỗi ngày(2)

Cắt mí trên có vô số ưu điểm nổi trội

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Một trong những lý do cắt mí trên được nhiều người lựa chọn chính là vì thời gian tiến hành một ca tiểu phẫu nhanh chóng. Chỉ chưa đầy 1 tiếng đồng hồ đã hoàn thành quá trình thẩm mỹ. Phải thừa nhận rằng, với sức ép của lối sống hối hả hiện đại, đây là ưu điểm vô cùng nổi trội khiến cắt mí trên trở thành phương pháp thẩm mỹ yêu thích của mọi người.

Thời gian hồi phục nhanh chóng

Chỉ trong vòng 7 ngày, các vết sưng nề sau phẫu thuật sẽ hết, bạn nhanh chóng nhận ra sự thay đổi trên từng đường nét của đôi mắt. Và trong vòng 3 đến 6 tháng, sẽ khó có thể biết được rằng đôi mắt đã từng được can thiệp thẩm mỹ bởi lúc này dáng hình đôi mắt đẹp tự nhiên và linh hoạt. Bên cạnh đó, kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc một phần vào quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật của bạn.

Vì sao hàng ngàn người cắt mí trên mỗi ngày(3)

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian hồi phục

Hiệu quả duy trì dài lâu

Không thể phủ nhận rằng, một nguyên nhân để cắt mí trên được hàng ngàn người tiến hành hằng ngày, chính là kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định về sau. Với công nghệ ngày càng phát triển, hiện nay kỹ thuật cắt mí trên đã giúp cho vẻ đẹp của đôi mắt có thể duy trì bền vững theo năm tháng.

Như vậy, không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại ưa chuộng phương pháp cắt mí trên để thay đổi những khuyết điểm ở mắt. Với những lý do cụ thể đã nêu, chuyên mục tư vấn tin rằng ngay cả bạn cũng đang rất nóng lòng được trải nghiệm kỹ thuật cắt mí trên này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899