Vì sao nên cắt bọng mắt càng sớm càng tốt?

Chào bác sĩ! Tôi muốn biết vì sao nên cắt bọng mắt càng sớm càng tốt. Ban đầu, nghe nhiều người nói có bọng mắt to với nhiều mỡ thừa là không tốt và cần phải loại bỏ thật nhanh nhưng tôi chưa tin lắm. Mong bác sĩ giải thích cho tôi được rõ. Xin cảm ơn. (Hoàng Ly – Cà Mau)

Chào chị Hoàng Ly!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Với thắc mắc vì sao nên cắt bọng mắt càng sớm càng tốt của cô, bệnh viện chúng tôi xin được giải đáp bằng những thông tin dưới đây.

Vì sao nên cắt bọng mắt càng sớm càng tốt?

Bọng mắt to và nhiều mỡ thừa là tình trạng không hiếm gặp đối với người đang nằm trong độ tuổi trung niên. Mắt có nhiều da nhăn và mỡ thừa tích tụ là dấu hiệu của sự lão hóa nghiêm trọng. Điều này không chỉ làm đôi mắt mệt mỏi, kém tinh anh và còn làm cho cả gương mặt trở nên già nua, kém sắc. Hơn nữa, bọng mỡ thừa trên mắt cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới một số bệnh lý cơ bản về mắt.

Vì sao nên cắt bọng mắt càng sớm càng tốt? 1

bọng mỡ thừa trên mắt cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới một số bệnh lý cơ bản về mắt

Trước những nguy cơ không muốn trên, chị em cần tìm cách giải quyết bọng mắt thật nhanh chóng để hạn chế các bệnh lý về mắt và lấy lại nét thanh xuân trên gương mặt cho mình. Vì vậy, phương pháp cắt bọng mắt ra đời và được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng rộng rãi cho mọi khách hàng ở tuổi trung niên, có sức khỏe ổn định, nhằm mang lại đôi mắt trẻ trung, nhạy bén cho các chị em. Tới đây, chắc bạn đã hiểu vì sao nên cắt bọng mắt.

Cắt bọng mắt là giải pháp thẩm mỹ được tiến hành thông qua cuộc giải phẫu nhỏ không can thiệp vào cấu trúc bên trong mắt, không gây nguy hiểm. Đây là kỹ thuật phẫu thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện trong khoảng 45 – 60 phút. Sau cắt bọng mắt, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không cần lưu dưỡng tại bệnh viện.

Quy trình cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em lựa chọn để hoàn thiện nhan sắc. Tại đây thực hiện cắt bọng mắt trong điều kiện vô trùng theo quy trình chuẩn.

Vì sao nên cắt bọng mắt càng sớm càng tốt? 2

Các thao tác phẫu thuật xóa bọng mắt cơ bản

Bước 1: Lựa chọn kỹ thuật làm đẹp

Tùy vào tình trạng mắt và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mắt và tình hình sức khỏe hiện tại để chứng minh khách hàng có thể tham gia phẫu thuật được hay không, đồng thời phân tích, tư vấn kỹ thuật cắt bọng mắt phù hợp nhất.

Bước 2: Vệ sinh vùng mắt

Tuy chỉ tiến hành bên ngoài da mí nhưng mắt là vùng khá nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương. Vì vậy, trước khi cắt rạch cần rửa mắt thật sạch bằng nước muối sinh lý thật kỹ lưỡng để đảm bảo không xảy ra viêm nhiễm trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Định hình vùng bọng mắt

Lượng mỡ thừa tích tụ trên bọng mắt của mỗi người không giống nhau. Bác sĩ cần đo vẽ thật chính xác và định lượng mỡ thừa cần loại bỏ sao cho phù hợp mắt từng đôi mắt và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 4: Hạn chế đau rát

Vùng da trên mắt rất mỏng nên khi có sự tác động trực tiếp lên đó, khách hàng có cảm giác đau rát. Nhằm giảm sự đau đớn cho khách hàng, giúp quá trình cắt bọng mắt diễn ra nhẹ nhàng hơn, bác sĩ thực hiện gây tê toàn bộ.

Vì sao nên cắt bọng mắt càng sớm càng tốt? 3

Bác sĩ tiến hành loại bỏ bọng mắt tại phòng vô trùng

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Với các đường do vẽ và lượng mỡ thừa đã định hình chính xác trước đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường mảnh ngay sát viền mắt và thực hiện loại bỏ bọng mắt thật khéo léo, không để lộ vết tích thẩm mỹ. Cuối cùng, vết thương sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu chuyên dụng.

Lưu ý: Quý khách hàng cần chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ thì mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.
Trên đây là những thông tin mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital cung cấp nhằm giúp chị Hoàng Ly giải bỏ thắc mắc “vì sao nên cắt bọng mắt càng sớm càng tốt? của mình. Hãy trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp với bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899