Vì sao nên trị quầng thâm theo tư vấn bác sĩ

Vì sao nên trị quầng thâm là thắc mắc chung của các chị em khi mắc phải tình trạng không muốn này. Quầng thâm là hiện tượng vùng da mắt dưới bị sẫm màu hơn bình thường và không hài hòa với khuôn mặt. Đây là tình trạng gây phiền toái khá nhiều cho người mắc phải. Mời chị em theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vì sao nên trị quầng thâm.

Vì sao nên trị quầng thâm?

Quầng thâm là hiện tượng nhiều người gặp phải, nhất là khi nền công nghệ khoa học phát triển, các phương tiện kỹ thuật ngày càng nhiều và sự lan truyền nhanh của các trang mạng xã hội làm nhiều chị em không còn để ý đến cách sinh hoạt hợp lý cho mình. Đó là một trong những nguyên nhân hình thành nên quầng thâm nơi mí mắt. Ngoài ra, tình trạng này còn phát sinh từ nhiều nguyên nhân khác.

Vì sao nên trị quầng thâm theo tư vấn bác sĩ 1

Quầng thâm là hiện tượng nhiều người gặp phải

Dù mắc phải do nguyên nhân này thì quầng thâm cũng gây ảnh hưởng nhiều đến các chị em. Khi mắt xuất hiện quầng thâm làm cho khuôn mặt trở nên già nua, mất cân bằng da mặt dẫn tới cản trở thẩm mỹ.

Hơn nữa, mắt thâm quầng là dấu hiệu của sự điều tiết không bình thường tại vùng da mắt, làm giảm sức đàn hồi da, thúc đẩy quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng hơn. Từ những thông tin trên đây, chắc hẳn chị em đã biết vì sao nên trị quầng thâm nơi mí mắt.

Có khá nhiều cách trị quầng thâm như trang điểm, các giải pháp tự nhiên hoặc dùng mỹ phẩm… Tuy nhiên, những thao tác này phải được thực hiện thường xuyên, kiên trì và đúng cách thì mới mang lại hiệu quả. Ngày này, thật dễ dàng để xóa bỏ quầng thâm gây hại nơi mí mắt với phương pháp thẩm mỹ. Đây là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn và thực hiện thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Vậy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trị quầng thâm như thế nào?

Vì sao nên trị quầng thâm theo tư vấn bác sĩ 2

Quầng thâm có thể làm mờ bằng các giải pháp tự nhiên

Trị quầng thâm như thế nào hiệu quả?

Với phương pháp trị quầng thâm bằng thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhẹ ngay sát viền mắt dưới nhằm thực hiện loại bỏ mỡ thừa tạo thâm quầng mí mắt, đồng thời căng da, lấy lại sự đàn hồi cho vùng da mắt và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu chuyên dụng.

Trị quầng thâm là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, được tiến hành thông qua cuộc giải phẫu nhỏ, chỉ tác động bên ngoài vùng da mắt mà không gây xâm lấn tới cấu trúc mô cơ bên trong. Bên cạnh đó, đây là phương pháp được thực hiện nhanh chóng trong 30 – 45 phút, không gây sẹo và không cần mất nhiều thời gian chăm sóc sau phẫu thuật.

Vì sao nên trị quầng thâm theo tư vấn bác sĩ 3

Trị quầng thâm là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trị quầng thâm mắt được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, am hiểu sâu về cấu trúc mắt, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật mắt. Hơn nữa, tại đây sở hữu hệ thống cơ sở trang khang, các máy móc được trang bị hiện đại và áp dụng quy trình cắt rạch vô trùng, đảm bảo mang lại dịch vụ hài lòng khách hàng.

Trên đây là những thông tin nhằm giúp quý khách hàng hiểu hơn vì sao nên trị quầng thâm và cách giải quyết quầng thâm hiệu quả mà bệnh viện thẩm mỹ chia sẻ. Để tìm hiểu thêm thông tin về tình trạng quầng thâm hoặc các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp, chị em có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899