Vì sao nhấn mí tạo mắt 2 mí trở thành xu hướng?

Chào bác sĩ! Đôi mắt của em nhỏ hẹp, nếp mí không rõ ràng là nguyên nhân khiến gương mặt của em nhợt nhạt, kém sắc, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Em muốn đi nhấn mí mắt để có thể khắc phục nhược điểm này. Nhưng em vẫn chưa hiểu rõ: Vì sao nhấn mí tạo mắt 2 mí trở thành xu hướng? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Nga – Huế).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Nga! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Đôi mắt nhỏ hẹp, nếp mí không rõ ràng là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ không riêng gì bạn. Từ khi dịch vụ nhấn mí mắt ra đời đã xóa tan mọi lo lắng của các chị em. Vì vậy, phương pháp này được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng.

Đôi mắt đẹp tự nhiên với thẩm mỹ nhấn mí

Thẩm mỹ nhấn mí mắt (hay còn gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc) là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, giúp chỉnh hình đôi mắt một mí, sụp mí, mắt nhỏ hẹp nếp mí không rõ ràng một cách hiệu quả. Đây là phương pháp mà các bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Vì sao nhấn mí tạo mắt 2 mí trở thành xu hướng? 1

Vì sao nhấn mí tạo mắt 2 mí trở thành xu hướng? là vấn đề được nhiều người quan tâm

Đây là giải pháp không những khắc phục được nhược điểm về đôi mắt mà còn giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi trẻ trung cùng với đôi mắt to tròn cân đối và hài hòa với gương mặt.

Đối tượng cắt mí mắt trên

Vì sao nhấn mí tạo mắt 2 mí trở thành xu hướng? 2

Khuyết điểm về đôi mắt khiến bạn mất tự tin

– Nam hoặc nữ 18 tuổi trở lên đều có thể áp dụng phương pháp nhấn mí.

– Những ai bị sụp mí nhưng da vẫn còn độ đàn hồi và xuất hiện ít da chùng mỡ thừa.

– Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn để dễ thương hơn.

– Những đôi mắt 1 mí, mí lót mí ẩn và nếp mí không cân đối không rõ ràng với nhau.

Vì sao nhấn mí tạo mắt 2 mí trở thành xu hướng?

Vì sao nhấn mí tạo mắt 2 mí trở thành xu hướng? 3

Ưu điểm nhấn mí mắt

Nhanh chóng và an toàn

Trong quá trình thực hiện nhấn mí, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp loại bỏ được những khuyết điểm về đôi mắt. Đây còn là giải pháp giúp hạn chế được những tổn thương, xâm lấn vào bên trong mắt và tránh gây cảm giác đau khó chịu mà rất nhanh chóng và an toàn cho đôi mắt.

Tạo đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng

Phương pháp nhấn mí, bác sĩ phải tiến hành 2 thao tác chính:

+ Trước tiên, bác sĩ tiến hành phác hoạ nếp mí mới cân đối và hài hòa với gương mặt của bạn.

+ Tiếp theo, tạo hình mí mới theo đường nếp mí được phác thảo từ trước, sao cho nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Qua đó, sẽ tạo ra cho bạn một đôi mắt to tròn đẹp long lanh. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp mang lại cho bạn ánh nhìn vui tươi, trẻ trung và tràn đầy sức sống, tạo được điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt.

Không đau không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tại chỗ nên sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Kết thúc, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc ngay tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi và nếp mí dần dần ổn định.

Không ảnh hưởng đến thị lực, không cần nghỉ dưỡng

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng được thực hiện ở bên ngoài da mí mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực. Sau khoảng 15 – 20 phút, bạn có thể trở về sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Vì sao nhấn mí tạo mắt 2 mí trở thành xu hướng? 4

Nếp mí cân đối rõ ràng sau khi nhấn mí

Phương pháp nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những giải pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng và an toàn hiệu hiệu quả nhất hiện nay, nên nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Những thông tin chúng tôi chia sẻ phía trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí và giải đáp được thắc mắc của bạn: Vì sao nhấn mí tạo mắt 2 mí trở thành xu hướng?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899