Xăm viền mí mắt có được lâu không?

Xăm viền mí mắt có được lâu không? Em sở hữu đôi mắt có 2 mí nhưng mí mắt khá mờ và kém thu hút. Được nhiều người khuyên nên thực hiện thẩm mỹ xăm viền mí mắt. Em chưa hiểu về phương pháp này và có thắc mắc như trên. Mong bác sĩ tư vấn. (Quỳnh Trang – Cà Mau)

Chào Quỳnh Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Về vấn đề xăm viền mí mắt có được lâu không mà bạn thắc mắc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Xăm viền mí mắt có được lâu không?

Xăm viền mí mắt là sao?

Xăm viền mí mắt là phương pháp tạo đường viền mí sắc nét với cây phun xăm hiện đại, mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kỹ thuật vi chạm an toàn. Để tạo đường viền mí mỏng nhưng không kém phần ấn tượng, các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn sau đó vẽ một đường nhuyễn với màu sắc phù hợp nhất, tạo chân mí đẹp cho khách hàng.

Xăm viền mí mắt có được lâu không? 1

Xăm viền mí mắt là phương pháp tạo đường viền mí sắc nét

Với đầu mũi kim siêu nhỏ có chiều dài 0.2 mm, mực xăm sẽ thẩm thấu sâu vào từng tế bào da trên lớp thượng bì mà không gây đau đớn, chảy máu, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi làm đẹp.

Xăm viền mí mắt có được lâu không?

Kết quả phun xăm mí mắt duy trì được bao lâu là thắc mắc của rất nhiều chị em trước khi thực hiện phun xăm. Thực tế cho thấy, câu trả lời phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu mực xăm, kỹ thuật thực hiện, cơ địa của khách hàng và chế độ chăm sóc. Thông thường kết quả xăm viền mí mắt duy trì trong khoảng 3 – 5 năm sau thực hiện.

Xăm viền mí mắt có được lâu không? 2

Xăm viền mí mắt duy trì trong khoảng 3 – 5 năm sau thực hiện

Làm sao để có mắt 2 mí?

Xăm viền mí mắt là giải pháp giúp mí mắt hiện rõ ràng, sắc nét hơn. Tuy nhiên, đối với những bạn trẻ đang sở hữu phải mắt một mí thì đây lại không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng bấm mí mắt Hàn quốc tạo mắt 2 mí to tròn, năng động cho chị em từ 18 – 30 tuổi. Đây là loại hình thẩm mỹ được du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng nhận được hiệu ứng khá tích cực.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật làm mắt to tròn, năng động thông qua việc luồn chỉ liên tục trên vùng da mí mắt nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi. Từ đó, mí mắt thứ 2 hình thành và duy trì ổn định trên đôi mắt. Bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành bên ngoài vùng da mí, không thông qua bóc tách loại bỏ nên khá đơn giản và an toàn.

Xăm viền mí mắt có được lâu không? 3

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản

Trên đây là những thông tin mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ nhằm giúp bạn Quỳnh Trang giải bỏ thắc mắc xăm viền mí mắt có được lâu không của mình. Bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua đường dây nóng hoặc trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899