Xóa bọng mắt trên và những câu hỏi còn bỏ ngỏ

Ngày nay, nhiều người đã chọn cách xóa bọng mỡ mắt trên bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu về phương pháp giúp trẻ hóa cho đôi mắt này. Đó là lý do Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc muốn giới thiệu tới bạn cách xóa bọng mắt trên và giải đáp những câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Xóa bọng mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ở tuổi trung niên, khi các dấu hiệu lão hóa da diễn ra nhanh chóng cũng là lúc thị lực mắt bắt đầu yếu dần đi bởi có nhiều da chùng và mỡ thừa bám nơi mí mắt trên. Điều này không chỉ làm đôi mắt mệt mỏi, gương mặt già nua mà còn là nguyên nhân cơ bản dẫn tới bệnh lý nhược thị và sụp mí mắt ở độ tuổi này.

Trước những nguy cơ mà mỡ thừa bu bám mí mắt trên gây ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa phương pháp phẫu thuật xóa bọng mắt trên vào áp dụng và đã thành công ngoài mong đợi với hàng ngàn ca phẫu thuật.

Xóa bọng mắt trên và những câu hỏi còn bỏ ngỏ 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng các tiêu chí hàng đầu của một địa chỉ uy tín

Xóa bọng mắt trên tại đây được thực hiện bằng một đường rạch mảnh dọc theo sát viền mắt, tác động trực tiếp vào da mí nhưng không gây xâm lấn vào cấu trúc bên trong. Bằng kinh nghiệm và sự am hiểu sâu về cấu trúc mắt, bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành loại bỏ mỡ thừa bọng mắt trên và thực hiện căng da mí, chỉnh hình cho mí mắt to, rõ ràng.

Giải đáp những câu hỏi còn bỏ ngỏ

Phẫu thuật xóa bọng mắt trên là giải pháp nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu sâu về loại hình thẩm mỹ này, vì vậy mà vẫn còn nhiều câu hỏi đặt ra và cần lời giải đáp.

Xóa bọng mắt trên có nguy hiểm không?

Tuy xóa bọng mắt trên là thao tác phẫu thuật tiến hành trực tiếp trên da mí mắt (vùng khá nhạy cảm) nhưng đây là thao tác cắt rạch phía ngoài da mí mắt chứ không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong mắt. Hơn nữa, thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện xóa bọng mắt theo quy trình chuẩn, vô trùng. Mọi dụng cụ, trang thiết bị máy móc đều đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Xóa bọng mắt trên và những câu hỏi còn bỏ ngỏ 2

Xóa bọng mắt nên là giải pháp không gây nguy hiểm

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành, khách hàng được vệ sinh vùng mắt thật kỹ lưỡng bằng nước muối sinh lý, bảo đảm không gây viêm nhiễm trong suốt quá trình phẫu thuật. Vì vậy, xóa bọng mắt nên là giải pháp không gây nguy hiểm.

Nên xóa bọng mắt trên cho ai?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện xóa bọng mắt trên cho những khách hàng nằm trong độ tuổi 30 trở lên, có tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc chứng rối loạn tâm lý, không bị bệnh tim mạch, những người có mong muốn sở hữu đôi mắt khỏe khoắn, năng động bằng cách phẫu thuật.

Làm gì sau phẫu thuật?

Sau phẫu thuật xóa bọng mắt trên, quý khách hàng cần thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo chỉ dẫn. Ngoài ra, khách hàng cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo quá trình hồi phục mắt không bị ảnh hưởng. Đặc biệt, cần uống thuốc theo đơn kê và tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Xóa bọng mắt trên và những câu hỏi còn bỏ ngỏ 3

Sau khi cắt mí, cần kiêng một số thực phẩm gây sẹo lồi và mưng mủ

Trên đây là những thông tin bổ ích về phương pháp xóa bọng mắt trên mà chị em cần nắm rõ. Nếu còn thắc mắc gì về các thẩm mỹ mắt, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899