Xu hướng treo chân mày không phẫu thuật

Đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên cùng với đôi chân mày thanh thoát là niềm ao ước của các chị em phụ nữ. Từ khi phương phương treo chân mày không phẫu thuật ra đời thì đã biến ước mơ đó thành sự thật. Nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc: Vì sao treo chân mày lại trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay? Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Xu hướng treo chân mày không phẫu thuật

Cung chân mày sa trễ, da chùng mỡ thừa xuất hiện là do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Nhưng dù là nguyên nhân nào thì cũng ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo gương mặt của bạn. Treo chân mày nội soi được xem là giải pháp tối ưu có thể khắc phục nhược điểm này, với kết quả mang lại như mong muốn.

Chân mày sa trễ xuống gần mí mắt trên cùng với mỡ thừa da thừa gây nên tình trạng sụp mí, gây mất thẩm mỹ và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực.Treo chân mày nội soi là phương pháp áp dụng công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay, giúp loại bỏ những khuyết điểm về đôi mắt mà không cần phải phẫu thuật.

Treo chân mày để làm gì? 1

Xu hướng treo chân mày không phẫu thuật – là vấn đề được nhiều người quan tâm

Treo chân mày nội soi là phương pháp giúp bạn loại bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, loại bỏ lượng mỡ thừa da thừa một cách chuẩn xác và tỉ mỉ, tạo mắt đẹp tự nhiên. Chỉ sau 30 -45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt không còn da thừa mỡ thừa như trước.

Đây là một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng không phẫu thuật nên không gây đau, khó chịu. Phương pháp này giúp điều chỉnh chân mày ở vị trí cao hơn, mang lại đôi chân mày cong và cân đối giữa hai bên.

Ngoài phương pháp treo chân mày không phẫu thuật ra thì bấm mí mắt cũng là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, được rất nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó, bấm mí mắt có hại không? là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thực ra, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhẹ nhàng không tiến hành phẫu thuật nên rất an toàn và không gây hại cho đôi mắt của bạn.

Ưu điểm treo chân mày nội soi

Xu hướng treo chân mày không phẫu thuật 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp treo chân mày nội soi

– An toàn, thao tác thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng nên không gây đau khó chịu hay để lại sẹo về sau.

– Vết rạch được giấu ở đường chân tóc nên không gây mất thẩm mỹ.

– Tạo ra một đôi mắt to tròn cùng đôi chân mày thanh thoát, tạo được điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt.

– Sau khi thực hiện, bạn có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Quy trình thực hiện treo chân mày không phẫu thuật

Xu hướng treo chân mày không phẫu thuật 2

Quy trình thực hiện treo chân mày nội soi

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho bạn để xác định lượng mỡ thừa cần phải loại bỏ cho hợp lý nhất. Sau đó, tư vấn để cho bạn bị về mặt tâm lý.

Bước 2: Đo vẽ, phác họa đường chân mày mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ cẩn thận tỉ mỉ và phác thảo đường chân mày mới sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Sát khuẩn để tránh vết thương không bị nhiễm trùng trong khi thực hiện. Gây tê để cho bạn không cảm thấy đau hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành treo chân mày nội soi

Sau khi thuốc tê có tác dụng, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở chân tóc. Sau đó, sử dụng thiết bị nội soi luồn vào trong vết rạch từ từ nâng các mô mỡ ở phần mí mắt lên phía trên chân mày theo bản phác thảo từ trước. Tiếp theo, bác sĩ định hình và cố định chân mày mới ở vị trí cao hơn so với chân mày cũ. Kết thúc, vết mổ được khâu lại khéo léo để tránh lộ sẹo về sau.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc mắt ngay tại nhà để nhanh chóng phục hồi và đẹp tự nhiên.

Xu hướng treo chân mày không phẫu thuật 4

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi treo chân mày

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – luôn tự tin mang đến nét đẹp mới cho đôi mắt của bạn khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật tạo được thương hiệu riêng cho mình. Dịch vụ treo chân mày nội soi là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, tạo được điểm ấn nổi bật trong lòng khán giả với kết quả mang lại như mong muốn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ: Xu hướng treo chân mày không phẫu thuật trong xu thế hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899