Yên tâm khi bấm mí mắt Dove Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes là gì? Tại sao nên thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau để có câu trả lời cho riêng mình.Đôi mắt là điểm nhấn góp phần tô điểm cho khuôn mặt tỏa sáng và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, các khuyết điểm mắt một mí, mí lót, hai mí không đều khiến đôi mắt trở nên nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ. Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất, khắc phục các khuyết điểm trên, tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

Bấm mí mắt Dove Eyes – thủ thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, rạng ngời. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không gây nguy hại đến thị lực, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, dịch vụ bấm mí Dove Eyes được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả. Nhằm mang công nghệ hiện đại đến gần hơn với người Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp này.

Yên tâm khi bấm mí mắt Dove Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Đôi mắt to tròn sau khi thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại sao nên thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo quá trình bấm mí mắt diễn ra an toàn, hiệu quả

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ đến từ nhiều quốc gia, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện nên đảm bảo về kết quả. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên điều dưỡng ở đây làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần.

Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc ứng dụng trang thiết bị hiện đại để phục vụ đắc lực cho quá trình thẩm mỹ. Không chỉ có cơ sở hạ tầng khang trang được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao mà tất cả hệ thống phòng khám và phòng phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được khử trùng bằng hệ thống phun sương nên rất an toàn.

Yên tâm khi bấm mí mắt Dove Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Phòng phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Đồng thời, tư vấn và phân tích những ưu điểm của dịch vụ để bạn yên tâm thực hiện.

Bước 2: Bằng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ nếp mí mới để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.

Yên tâm khi bấm mí mắt Dove Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Dove Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 3: Bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn, kết hợp gây tê tạm thời.

Bước 4: Thông qua các cung và điểm bấm mí, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào để hình thành liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, tạo nếp mí mới cho mắt.

Bước 5: Chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes theo hướng dẫn của bác sĩ.

Những chia sẻ trong bài viết trên, chắc hẳn đã giúp cho bạn có đáp án cho câu hỏi: “Tại sao nên thực hiện bấm mí Dove Eyes ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?”. Ngoài dịch vụ trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn chủ động hợp tác và chuyển giao nhiều phương pháp thẩm mỹ từ Hàn Quốc giúp xóa bỏ đôi mắt nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ nào hay vấn đề thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn trực tiếp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899